Đại hội thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp và dịch vụ tổng hợp Trường An (Kỳ Lợi).

10:33 17/02/2017

Thực hiện đề án thành lập mộ hình hợp tác xã, Sau một thời gian chuẩn bị, Chiều ngày 14 tháng 10, UBND xã Kỳ Lợi đã tiến hành tổ chức đại hội thành lập HTX nông Nghiệp và dịch vụ Tổng hợp Trường An.

Về tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Lai. HUV TT HĐND huyện; Đại diện các phòng ban UBND huyện, cùng cấp ủy chính quyền xã. Hợp tác xã Nông Nghiệp và dịch vụ Tổng hợp Trường An  Kỳ Lợi có 8 thành viên thuộc  thôn Tân Phúc Thành 1 đóng tại khu tái định cự Kỳ Trinh có số vốn điều lê trên 500 triệu đồng , với ngành nghề kinh doanh  vận tải, sản xuất và kinh doanh Rượu; hương;  chăn nuôi lợn thịt; trồng Nấm và rau sạch các loại.
    Đại hội đã công bố và thông qua Điều lệ haọt động của HTX;  luật hợp tác xã, phương án sản xuất kinh doanh; quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên đối với hợp tác xã , đồng thời tập trung thảo luận , đưa ra nhiều giải pháp  nhằm đưa HTX hoạt động có hiệu cao và đem lại lợi ích cho xã viên trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thị Lai - HUV, TT HĐND huyện phát biểu
    Về dự với đại hội Đ/c Nguyễn Thị Lai HUV; TT HĐND huyện  đã  tăng hoa chúc mừng sự ra đời của hợp tác xã Nông Nghiệp và dịch vụ tổng hợp Trường An. Đồng chi cũng mong muốn sau khi ra đời HTX hoạt động tốt, đem lại hiệu quả và lợi ịch cho các xã viên cũng như phục vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng không chỉ trên địa bàn xã mà vươn ra trên địa bàn huyện
    Đại hội đã bầu ra Ban quản trị - Ban kiểm soát , Ban giám đốc. Ông Lê Xuân Nam được tín nhiệm bầu làm chủ tịch HĐ quản trị, kiêm giám đốc hợp tác xã./.
    Hồng Chúng