Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

10:58 07/06/2024

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn doanh nghiệp năm 2024, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh phối hợp với Viện đào tạo và bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực tổ chức lớp đào tạo doanh nghiệp với chủ đề " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh”.

Tham gia lớp đào tạo, các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh sẽ được tập huấn kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành về: (1) Kỹ năng tiếp thị hiệu quả; (2) Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp; (3) Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Đối tượng tham gia: Ban Lãnh đạo, Trưởng phòng và nhân viên bộ phận kinh doanh, maketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn toàn huyện.

Thời gian: 01 ngày (bắt đầu từ 07h30, thứ Tư ngày 12/6/2024).

Địa điểm: Khu trung tâm dịch vụ sự kiện hội nghị Vạn Chài (Địa chỉ: Số 01 Đường Việt Lào, Phường Hưng Trí, Thị Xã Kỳ Anh, Tĩnh Hà Tĩnh).

Giảng viên: Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hà - Giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn đào tạo quản lý, nguyên Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Lệ phí: Học viên được miễn phí.

Trân trọng kính mời các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh quan tâm, đăng ký tham gia trước ngày 09/6/2024 bằng cách theo mẫu kèm theo gửi về Trung tâm qua E-mail: xtdt.hatinh@gmail.com hoặc quét mã QR dưới đây.

Điện thoại/zalo hỗ trợ: 0978781842 (Bà Vương Hương Ly, cán bộ Viện đào tạo và bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực), hoặc 0971.515.939 (Bà Hoàng Thị Hiền, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ PTDN và XTĐT).

Trung tâm kính đề nghị: Cục thuế  huyện, UBND các xã,  Hội doanh nghiệp Kỳ Anh, các Hội/Hiệp hội doanh nghiệp của huyện phối hợp tin mời các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh và các đối tượng có liên quan tham gia Lớp đào tạo, tập huấn.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị./.

Tải xuống tệp đính kèm