Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |   

Ủy ban MTTQ huyện trao tặng mô hình sinh kế cho các hộ dân

  

15:54 24/05/2024

Chiều ngày 23/5/2024, tại xã Kỳ Phú, Ủy ban MTTQ huyện trao hỗ trợ 1.200 con gà giống cho 12 hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 07 xã Kỳ Tân, Kỳ Thọ, Kỳ Phú, Kỳ Văn, Kỳ Bắc, Kỳ Phong và Lâm Hợp.

Đ/c Ngô Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Với phương châm “trao cần câu hơn trao xâu cá”, mỗi mô hình sinh kế được trao 100 con gà giống 35 ngày tuổi đã được tiêm vắc xin phòng bệnh đầy đủ. Tổng số tiền gần 60 triệu đồng để trao tặng cho 12 mô hình lần này được trích từ quỹ vì người nghèo huyện, với mong muốn tạo điều kiện cho hội viên nghèo phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống, góp phần tích cực vào thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội.

Đồng chí Lê Mã Lương, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao các mô hình sinh kế cho các hộ dân với mong muốn các hộ gia đình được trao tặng sẽ cố gắng chăm sóc, để mô hình ngày càng phát triển bền vững, lâu dài, góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn. Đây là một trong những hoạt động lập thành tích Chào mừng Đại hội MTTQ huyện sắp tới./.

     Thúy Nga, Anh ĐứcThêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại