Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Khám sức khỏe miễn phí cho con em, hội viên phụ nữ trên địa bàn toàn huyện Kỳ Anh

23:38 16/02/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 16/02/2023 Hội LHPN huyện Kỳ Anh phối hợp với Công ty Hatico, Trung tâm y tế huyện tổ chức Chương trình khám miễn phí cho con em trong độ tuổi du học, xuất khẩu lao động và hội viên phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.
Đồng chí Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc chương trình
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Lê Thị Ngọc Bích - Phó Giám đốc công ty Hatico; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đại diện MTTQ huyện; Lãnh đạo Hội LHPN; Trung tâm y tế huyện cùng đông đảo chị em về thăm khám.

Bs Nguyễn Đức Khoa - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện phát biểu tại chương trình Khám sức khỏe...

Xuất phát từ nhận thức, Chăm sóc sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người dân và của toàn xã hội, đầu tư bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân là đầu tư cho phát triển. Trong những năm qua cấp ủy chính quyền huyện Kỳ Anh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dân từ đầu tư cơ sở hạ tầng,  trang thiết bị đến nhân lực ngành y tế nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh.

Đ/c Lê Thị Ngọc Bích - Phó Giám đốc công ty Hatico phát biểu tại chương trình
Các đồng chí đại biểu trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó để triển khai đồng bộ, hiệu quả chương trình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, công tác dân số. Hội LHPN huyện đã kết nối và phối hợp với Công ty Hatico, Trung tâm y tế huyện thực hiện Chương trình khám miễn phí gồm: Sàng lọc nhiễm khuẩn đường sinh sản, siêu âm tầm soát các bệnh phụ khoa, siêu âm phụ nữ mang thai, siêu âm tuyến vú, xét nghiệm viêm gan B cho con em có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động, chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Dương Thị Vân Anh ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Hội LHPN huyện trong thời gian qua đã linh động, sáng tạo tổ chức được rất nhiều diễn đàn và chương trình có ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ với chị em hội viên trong cuộc sống cũng như công việc, tạo khí thế cho chị em hăng say trong lao động sản xuất vừa “giỏi việc nước đảm việc nhà”, thực hiện cuộc vận động phụ nữ 5 không 3 sạch và phong trào xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới./.

Anh Đức