Khai mạc Giải bóng chuyền Nam - Nữ cụm Công đoàn cơ sở năm 2024

12:20 14/07/2024

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Truyền thông tổ chức Giải bóng chuyền Nam - Nữ Cụm Công đoàn cơ sơ huyện Kỳ Anh năm 2024.

Đ/c Nguyễn Thế Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng BTC khai mạc giải đấu

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Phan Mạnh Hùng - UVBTV, Trưởng ban CSPL Liên đoàn Lao Động tỉnh; Đinh Sỹ Quân, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Lê Mã Lương, UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Trưởng, phó và thành viên BTC giải; Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện; Các nhà tài trợ và toàn thể cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Giải đấu sẽ diễn ra trong thời gian 1 ngày. Tham dự giải có sự góp mặt của 18 đội bóng gồm: 09 đội nam, 09 đội nữ đến từ 9 Cụm Công đoàn cơ sở. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, được chia làm 03 bảng; kết thúc vòng bảng sẽ lấy 03 đội nhất và 01 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã bước vào thi đấu sôi nổi, cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật, phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao. Các trận thi đấu đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, cổ động viên đến sân cổ vũ và khích lệ.

Đây là dịp để tăng cường giao lưu kết nối các Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn huyện; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT nói chung và bóng chuyền nói riêng, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam./.

Anh Đức