Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |
Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tiếp dân định kỳ Tháng 10/2023
Sáng 20/10, tại trụ sở Tiếp công dân huyện các đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10/2023. Cùng dự có đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Thanh Hải - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đơn vị liên quan.
Huyện Kỳ Anh tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2023
Sáng nay (23/5), lãnh đạo huyện Kỳ Anh tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2023. Tham dự có các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Trọng Lý - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện.
Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc với Đảng ủy xã Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Khang
Chiều ngày 10/4/2023, Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức làm việc với Đảng ủy xã Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Khang và các đơn vị liên quan để nghe và cho ý kiến vụ việc 9 hộ dân trú tại thôn Phú Lợi, xã Kỳ Phú đề nghị cấp đổi Giấy CNQSD đất và vụ việc của bà Lê Thị Hương cùng 5 hộ dân ở xã Kỳ Đồng tố cáo ông Nguyễn Hồng Đáng ở Kỳ Khang.
Họp tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2023
Sáng ngày 20/3, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2023. Tham dự có các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy, Trần Thành Nam - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thanh Hải - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

1 - 15 của ( 69 ) tin, bài