Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |
Tập huấn triển khai hệ thống quản trị An toàn thực phẩm
Ngày 25/4/2024, tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Kỳ Anh tổ chức lớp tập huấn “Triển khai phần mềm hệ thống quản trị An toàn thực phẩm cho tuyến xã”. Tham dự có Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - Chi cục ATTP tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Y tế.
Đọc thêm
Chương trình khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm miệng, dị tật vận động
Sáng ngày 5/4/2024, tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật phối hợp với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội đã tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho 70 trường hợp bệnh tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm miệng, dị tật vận động, tiết niệu tiêu hoá tại các xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Tới dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện.
Đọc thêm
Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp bảo vệ sức khỏe mùa nắng nóng
Cục Quản lý Môi trường y tế đã xây dựng các tài liệu Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng cho cộng đồng và người lao động, nhằm giúp người dân có những kiến thức cơ bản trong việc thực hiện các biện pháp xử trí, dự phòng một số vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa nắng nóng.
Đọc thêm
Bí thư Huyện uỷ thăm, chúc mừng Trạm Y tế các xã Kỳ Sơn, Kỳ Thượng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), sáng ngày 26/02, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến chúc mừng các y, bác sĩ Trạm Y tế xã Kỳ Sơn và Trạm Y tế xã Kỳ Thượng. Cùng đi có các đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lê Mã Lương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Lê Văn Luật - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
Đọc thêm
Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa, chúc mừng ngành y tế nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2024), sáng nay, Đoàn lãnh đạo huyện Kỳ Anh do đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng; Trạm Y tế xã Kỳ Thọ và Trạm Y tế xã Kỳ Văn; cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Y tế huyện Kỳ Anh.
Đọc thêm
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Chi nhánh Dược, Công ty Cổ phần Dược và Trạm Y tế xã Kỳ Châu nhân ngày truyền thống
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 23/02, đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng Chi nhánh Dược, Công ty Cổ phần Dược và Trạm Y tế xã Kỳ Châu nhân ngày truyền thống. Cùng đi có các đồng chí Đinh Sỹ Quân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hồ Giang Nam - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện.
Kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2023
Thực hiện Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023, sáng nay (05/5), đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Y tế - Phó Đoàn kiểm tra, giám sát công tác an toàn thực phẩm huyện cùng các thành viên đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra, giám sát công tác an toàn thực phẩm (ATTP) tại địa bàn xã Kỳ Đồng.
Lãnh đạo huyện chúc mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2023), sáng ngày 23/2, các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế; Hồ Giang Nam - Phó Giám đốcTrung tâm Y tế huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng Trạm y tế xã Kỳ Xuân, Trạm y tế xã Kỳ Tiến và thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng (xã Kỳ Giang).
Đọc thêm
Nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ “khám, chữa bệnh” cho nhân dân
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thành Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên các Trạm Y tế trên địa bàn, và mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “khám, chữa bệnh” cho nhân dân.
Đọc thêm
Khám sức khỏe miễn phí cho con em, hội viên phụ nữ trên địa bàn toàn huyện Kỳ Anh
Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 16/02/2023 Hội LHPN huyện Kỳ Anh phối hợp với Công ty Hatico, Trung tâm y tế huyện tổ chức Chương trình khám miễn phí cho con em trong độ tuổi du học, xuất khẩu lao động và hội viên phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.
Đọc thêm
Kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm  tại bếp ăn bán trú các trường học trên địa bàn huyện năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 02/11/2022 của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm; Vừa qua Đoàn kiểm tra liên ngành theo Quyết định số 15/QĐ-UBND ngày 04/01/2022 của UBND huyện Kỳ Anh tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú tại các trường học trên địa bàn huyện.

1 - 15 của ( 62 ) tin, bài