Kỳ Anh tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025
Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội Xuân 2025. Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành về đảm bảo an toàn thực phẩm của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế huyện, Phó trưởng Đoàn đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên phạm vi toàn huyện.
![](/uploads/topics/17387146858725.jpg)
Với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm, kiểm soát không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc tập thể, ngộ độc rượu do methanol. Đoàn kiểm tra đã chú trọng kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu, thực phẩm; quy trình sản xuất, chế biến, chế độ bảo quản thực phẩm và các điều kiện về cơ sở vật chất, điều kiện về con người trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
![](/uploads/topics/17387147234032.jpg)
![](/uploads/topics/17387148498556.jpg)
![](/uploads/topics/17387147092018.jpg)
Nguyễn Thơm
Thêm nhận xét mới