Tăng cường bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ y tế thôn

09:20 22/06/2024

Nhằm nâng cao nhận thức và bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ y tế thôn trên địa bàn huyện, Trung tâm Chính trị phối hợp Phòng Y tế huyện tổ chức lớp học chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng”.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng đông đảo cán bộ y tế thôn trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Tại lớp học, giảng viên Lê Văn Khánh đã truyền đạt những nội dung quan trọng về đạo đức cách mạng, làm rõ bản chất, vai trò và tầm quan trọng của đạo đức cách mạng trong xã hội hiện nay; Nêu bật những phẩm chất cao đẹp như yêu nước, thương dân, chí công vô tư, tận trung tận hiếu.

Đ/c Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nội dung tại lớp học

Đồng thời, hướng dẫn cán bộ y tế thôn cách áp dụng đạo đức cách mạng vào thực tiễn công tác, luôn tận tâm, tận lực cứu chữa bệnh nhân, coi trọng y đức, giữ gìn thái độ ứng xử văn minh, lịch sự với mọi người.

Lớp học đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tích cực với nhiều trao đổi, thảo luận. Việc tổ chức lớp học chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng” cho cán bộ y tế thôn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ y tế, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn./.

Trà Giang