Kỳ Xuân: Sôi nổi Chương trình Giao lưu Tiếng Anh hè 2024

00:23 07/07/2024

Chiều ngày 06/7/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo - Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp cùng Tủ sách tinh hoa Lam Hồng, Đoàn xã - Hội đồng Đội xã Kỳ Xuân tổ chức Chương trình giao lưu Tiếng Anh hè 2024.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh; BTV Huyện đoàn cùng đại diện Tủ sách Tinh hoa Lam Hồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Anh - Đại diện Tủ sách Tinh hoa Lam Hồng phát biểu tại Chương trình.

Ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong việc giao lưu, học hỏi và tiếp thu nền văn minh nhân loại. Ngày nay tiếng Anh được xem như một ngôn ngữ phổ thông nhất, là phương tiện hữu ích, phục vụ cho việc giao tiếp, bởi vậy việc đầu tư cho dạy học môn tiếng Anh là yêu cầu không thể thiếu hiện nay.

Chương trình Giao lưu Tiếng anh là sân chơi bổ ích; khuyến khích học sinh chủ động, tích cực học ngoại ngữ; tạo cơ hội cho các em được giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh.

Thông qua chương trình, các em được thực hành các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh như nghe, nói, đọc để ôn luyện, củng cố, khắc sâu năng lực hiểu biết về kiến thức ngôn ngữ Tiếng Anh đã được học, đây cũng là dịp giúp các em được rèn luyện sự tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo của bản thân./.

Nguyễn Thơm