Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ”

08:51 12/07/2024

Triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Chiều ngày 11/7, Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Chi nhánh Viettel Kỳ Anh tổ chức Chương trình "Hoa dâng mộ Liệt sĩ” tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ”, huyện đoàn Kỳ Anh đã huy động lực lượng đoàn viên thanh niên của các xã Kỳ Khang, Kỳ Thọ, Kỳ Văn và cán bộ, nhân viên Chi nhánh Viettel Kỳ Anh tham gia.

Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã quét dọn vệ sinh lau rửa, thay hoa tại các phần mộ của các liệt sỹ ở nghĩa trang huyện, nơi an nghỉ của 830 anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ, qua đó giáo dục sâu sắc truyền thống yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ trên địa bàn huyện Kỳ Anh và nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ./.

Thúy Nga, Anh Đức