Xã Kỳ Trung ra mắt câu lạc bộ “Thanh niên với pháp luật” tuyên truyền phổ biến đề án 06

15:43 09/10/2022

Thực hiện nhiệm vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022, đồng thời nhằm tăng cường các hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật cho đối tượng thanh, thiếu niên trên địa bàn, UBND xã Kỳ Trung phối hợp Đoàn xã thành lập và ra mắt câu lạc bộ “Thanh niên với pháp luật” tuyên truyền phổ biến đề án 06. Tham dự có lãnh đạo phòng Tư pháp, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh.
Đại biểu tham dự

CLB “Thanh niên với pháp luật” xã Kỳ Trung được thành lập và đi vào hoạt động với các mục đích chính, gồm: Từng bước giúp cho các ĐVTN nâng cao sự hiểu biết về pháp luật, từ đó hình thành ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật.

Văn nghệ chào mừng

Phát huy tính tích cực của ĐVTN trong công tác tuyên truyền pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích cho ĐVTN; góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương...

Đồng chí Võ Xuân Đức - Bí thư đoàn xã phát biểu khai mạc

Hoạt động của CLB “Thanh niên với pháp luật” dựa trên cơ sở tự quản, tự nguyện tham gia của các hội viên, có sự quản lý của UBND xã, Ban thường vụ đoàn xã.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt với 13 thành viên

CLB ra mắt với 13 thành viên, do đồng chí Võ Xuân Đức - Bí thư Đoàn xã Kỳ Trung làm chủ nhiệm.

Đồng chí Lê Đình Nhất - Trưởng phòng Tư pháp huyện mong muốn, CLB sẽ phát huy được các lợi thế, thực hiện tốt
nhiệm vụ được giao

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên CLB đã được nghe cán bộ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giới thiệu một số nội dung của đề án 06.