Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Nâng cao nhận thức về BHXH, BHYT, an ninh trên không gian mạng cho 300 hội viên phụ nữ

18:22 09/10/2024

Chiều 9/10/2024, Hội LHPN xã Kỳ Thọ phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Kỳ Anh, UBND xã và Công an tuyên truyền BHXH, BHYT, lừa đảo trên không gian mạng và Nông thôn mới cho 300 chị em hội viên Hội phụ nữ.

Đại biểu tham dự

Tham dự đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện cơ quan BHXH huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Thọ.

Đ/c Nguyễn Thị Thơm - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Thọ khai mạc hội nghị

Buổi tuyên truyền nhằm phổ biến những quy định của Luật An toàn giao thông đường bộ, giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.

Đ/c Nguyễn Hữu Hùng -Trưởng Công an xã Kỳ Thọ tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm trên không gian mạng

Đồng thời, cung cấp những kiến thức cơ bản về các loại hình tội phạm lừa đảo trên không gian mạng, giúp người dân phòng tránh và ứng phó hiệu quả.

Đ/c Nguyễn Thị Dung - Cán bộ BHXH huyện tuyên truyền các chính sách BHYT, BHXH tự nguyện

Buổi tuyên truyền còn tập trung phổ biến, giới thiệu các chính sách về BHYT, BHXH tự nguyện, giúp các hội viên hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Đồng thời, các hội viên cũng được thông tin thêm một số nội dung về chương trình xây dựng nông thôn mới, khuyến khích người dân tích cực tham gia.

Đ/c Nguyễn Xuân Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  xã Kỳ Thọ trao đổi  một số  nội dung về xây dựng Nông thôn mưới

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng nông thôn văn minh, hiện đại, hoạt động tuyên truyền này không chỉ giúp chị em nâng cao kiến thức mà còn góp phần tạo ra một môi trường sống an toàn, lành mạnh./.

Trà Giang