Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Đoàn kiểm tra của Ban ATGT tỉnh làm việc với UBND huyện Kỳ Anh

15:25 16/10/2024

Sáng nay, ngày 16/10/2024, Đoàn kiểm tra của Ban An toàn giao thông tỉnh làm việc với UBND huyện Kỳ Anh về kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch số 155/KH-BATGT-CAT ngày 28/8/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tân - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh; thiếu tá Nguyễn Gia Phong - Phó Trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó trưởng Ban trực Ban ATGT huyện; các đồng chí Phó trưởng Ban, Ủy viên Ban ATGT huyện.

UBND huyện Kỳ Anh đã ban hành Kế hoạch số 1792/KH-UBND ngày 23/8/2024 về việc Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các nhà trường để thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền về bảo đảm TTATGT khi có yêu cầu phối hợp tham gia; phối hợp lập danh sách cán bộ lập danh sách cán bộ cốt cán làm báo cáo viên tuyên truyền về bảo đảm TTATGT để tham gia lớp tập huấn do Công an tỉnh tổ chức.

Trung tá Trần Minh Trường, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Kỳ Anh thông qua báo cáo kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch số 155/KH-BATGT-CAT ngày 28/8/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh.

Tổ chức tuyên truyền cho hơn 528 học sinh, cán bộ giáo viên trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh chi nhánh Kỳ Anh về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện những tháng đầu năm 2024; những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; những nội dung cơ bản trong Luật giao thông đường bộ; giao lưu hỏi đáp trực tiếp về an toàn giao thông đường bộ, các lỗi thường gặp và mức xử phạt tương ứng.

Đại biểu thảo luận

Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức được 293 buổi tuyên truyền các chủ đề; kết hợp ký cam kết với 52.249 lượt người; xây dựng 01 fanpage tuyên truyền công tác bảo đảm trật tự ATGT trên mạng xã hội Facebook; 25 tin bài phóng sự; 1.200 lượt truyền thanh cơ sở; phối hợp với các đơn vị nhà tài trợ trao tặng 2.735 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn huyện.

Thiếu tá Nguyễn Gia Phong - Phó Trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó trưởng Ban trực Ban ATGT huyện phát biểu tại buổi làm việc

Để việc triển khai Kế hoạch số 155/KH-BATGT-CAT ngày 28/8/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh có hiệu quả cao hơn, UBND huyện tiếp tục tổ chức rà soát, ký cam kết và tuyên truyền trực tiếp đối với các nhóm đối tượng, các chuyên đề theo phân công tại kế hoạch đã ban hành; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT, vận động toàn dân tham gia bảo đảm TTATGT gắn với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội xây dựng phát triển phong trào quần chúng bảo vệ an ninh trật tự và ATGT gắn với mô hình phù hợp, dựng phát triển phong trào quần chúng bảo vệ an ninh trật tự và ATGT gắn với mô hình phù hợp, thiết thực, có hiệu quả cao, góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, chấp hành các quy định của pháp luật.

Đ/c Nguyễn Văn Tân, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tân, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh ghi nhận những kết quả mà huyện Kỳ Anh đã đạt được trong công tác triển khai Kế hoạch số 155/KH-BATGT-CAT ngày 28/8/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị huyện cần tiếp tục triển khai kế hoạch hơn nữa, tập trung chú trọng công tác tuyên truyền đúng đối tượng, dễ nghe dễ hiểu, phát huy vai trò chỉ đạo điều hành với phương châm “rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm”, nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền địa phương đối với công tác tuyên truyền đảm bảo TTATGT trên địa bàn./.

Nguyễn Thơm - Tiến Quân