Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Hội thi “ Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2024

20:54 16/10/2024

Chiều 16/10, UBND xã Kỳ Bắc vừa tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2024 nhằm hướng tới Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024) và hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11).

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Bé - Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện; Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; cùng các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy; HĐND; Lãnh đạo UBND; UB MTTQ xã Kỳ Bắc.

Đ/c Lại Thành Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức khai mạc Hội thi

Hội thi đã thu hút 50 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở Hội trên địa bàn tham gia.

Chương trình được tổ chức theo hình thức Rung chuông vàng, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi, mỗi vòng thi trả lời 20 câu hỏi, tập trung vào các nội dung về Luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật Hôn nhân và gia đình.

Hội thi đã chứng kiến những giây phút hồi hộp và đầy bất ngờ trong từng đáp án câu hỏi.

Ngoài ra, hội thi còn mang lại những tiếng cười vui nhộn, không khí sôi động, hào hứng với phần thi cứu trợ thí sinh của hội viên.

Qua 2 vòng thi, thí sinh Phùng Thị Minh Thuý (Chi hội Phụ nữ thôn Phương Giai) đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc; giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Lưu (Chi hội Phụ nữ thôn Phương Giai); giải ba lần lượt thuộc về 02 thí sinh là Nguyễn Thị Liên (Chi hội Phụ nữ thôn Hợp Tiến) và Nguyễn Thị Ngọc Hà (Chi hội Phụ nữ thôn Nam Tiến).

Thí sinh Phùng Thị Minh Thuý (Chi hội Phụ nữ thôn Phương Giai) rung chuông vàng

BTC trao hoa và giấy chứng nhận cho thí sinh đạt giải nhất

… giải nhì…

Và chúc mừng hai thí sinh đạt giải ba

Với mục tiêu xây dựng một gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ. Đồng thời, các hoạt động này cũng góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng, giúp mọi người chủ động ngăn chặn bạo lực gia đình và xâm hại, từ đó bảo vệ quyền lợi chính đáng của phụ nữ và trẻ em.

Trà Giang - Hoàng Pháp