Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

09:59 16/10/2024

Sáng ngày 16/10/2024, Công an huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở cho 456 đồng chí là tổ trưởng, tổ phó và tổ viên Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện .

Thiếu tá Phan Anh Tuấn - Phó trưởng Công an huyện khai mạc lớp tập huấn

Đại biểu tham dự

Tham dự lớp tập huấn có Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện các phòng chức năng Công tỉnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thượng tá Lê Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Thượng tá Lê Xuân Thủy - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại lớp tập huấn

Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Trong thời gian từ ngày 16 -18/10, các học viên được quán triệt, nghiên cứu các chuyên đề: Nắm tình hình về ANTT; Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; quản lý hành chính về trật tự xã hội; vận động, giáo dục người đã có hành vi vi phạm pháp luật đang cư trú tại cơ sở; tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự khi được điều động... Tại lớp tập huấn sẽ được thảo luận những vấn đề cần chú ý trong tham gia hoạt động bảo vệ ANTT ở cơ sở và xử lý những tình huống thực tế; giải đáp những thắc mắc của các học viên....

Cán bộ Phòng Tham mưu Tổng hợp Công an tỉnh trực tiếp lên lớp tại buổi tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao nhận thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ đối với lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở; đồng thời trang bị kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong thực hiện nhiệm vụ được giao theo chức năng của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở; qua đó, nâng cao vai trò nòng cốt, hỗ trợ của lực lượng Công an xã, giúp Ủy ban nhân dân các xã trong bảo vệ ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Thúy Nga, Anh Đức