Cháy chợ Voi xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh.

12:57 03/08/2019

Vào khoảng hơn 22h đêm 02/8, người dân và bộ phận bảo vệ Ban quản lý chợ phát hiện lửa bùng cháy từ mái nhà dãy ki-ốt tại khu vực chợ Voi. Sau khi phát hiện lữa cháy, Ban quản lý chợ báo cáo với chính quyền xã Kỳ Phong và Công an huyện Kỳ Anh.

Các lực lượng và phương tiện chữa cháy

Sau ít phút xã Kỳ Phong đã điều động lực lượng cơ động Công an xã; lãnh đạo Công an huyện điều động hàng chục chiến sỹ; Công an tỉnh điều động 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sỹ lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và nhiều người dân xung quanh khu vực chợ; có sự tham gia chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo UBND huyện đã tập trung chữa cháy. Do đám cháy chưa lớn, phương tiện và lực lượng điều động kịp thời nên ngon lữa được dập tắt hoàn toàn vào lúc 11h.

Hậu quả bị cháy 4 ki-ốt (vàng mã, giày dép da, sưa hộp và hàng hoa quả). Ước tính thiệt hại ban đầu hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

V.Mạnh - T.Anh