Kiểm tra kết quả ra quân triển khai thực hiện phương án đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

12:37 15/08/2018

Thực hiện phương án đảm bảo ATGT trên địa bàn huyện, đồng chí Buì Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện cùng đoàn công tác vừa đi kiểm tra kết quả ra quân triển khai thực hiện phương án đảm bảo ATGT trên địa bàn các xã Kỳ Khang, Kỳ Thọ, Kỳ Văn, Kỳ Hải, Kỳ Thư. Cùng đi có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Thực hiện phương án đảm bảo ATGT  trên địa bàn huyện, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện, Trưởng Ban ATGT  huyện  cùng đoàn công tác vừa đi  kiểm tra kết quả ra quân triển khai thực hiện phương án đảm bảo ATGT  trên địa bàn các xã Kỳ Khang, Kỳ Thọ, Kỳ Văn, Kỳ Hải, Kỳ Thư. Cùng  đi có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV,  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Qua công tác kiểm tra thực hiện phương án 135 về đảm bảo an toàn giao thông. Đến nay,  nhiều địa phương trên địa bàn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tại xã Kỳ Khang đã giải phóng hành lang ATGT, xử lý biển bảng quảng cáo, còn ở xã Kỳ Hải đã huy động cán bộ cùng nhân dân dọn vệ sinh môi trường ……

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được một số xã như Kỳ Thọ còn trì trệ trong việc xử lý biển quảng cáo và vệ sinh môi trường, chưa thực sự vào cuộc còn mang tính chất đối phó.

Sau khi kiểm tra tại các xã, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT  huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện  yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm túc phương án 135, vận dụng phương pháp để lồng ghép chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Tập trung ra quân xử lý biển hiệu, bảng quảng cáo khổ lớn, sai quy định, xử lý rác thải theo quy định. Tập trung bu cây xanh dọc tuyến Quốc lộ 1A, trồng xen dắm  đối với những nơi cây bị chết.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, PCT UBND  huyện, Phó trưởng  ban ATGT huyện  cùng đoàn đã đi kiểm tra kết quả ra quân thực hiện phương án đảm bảo ATGT  tại xã Kỳ Đồng, Kỳ Giang, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc, Kỳ Xuân và Kỳ Phong.

Trung Anh, Anh Đức