Các đ/c lãnh đạo huyện gặp mặt chia tay Thiếu Tướng Nguyễn Đức Tới Nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đi nhận nhiệm vụ mới.

18:32 17/02/2017

Chiều ngày 19 tháng 11, tại Ban chỉ huy quân sự huyện. Đồng chí Lê Trọng Bính, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đã gặp mặt chia tay chúc mừng Đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Đức Tới, Nguyên chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, đi nhận nhiệm vụ mới

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- UVBTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện. Thực hiện công tác điều chuyển cán bộ, Bộ tư lệnh Quân khu 4 đã có quyết định điều động, đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Đức Tới chỉ huy trưởng Bộ chi huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh ra nhận nhiệm vụ mới tại bộ tư lệnh Quân Khu 4 và bổ nhiệm đồng chí Đại tá Trần Thanh Sơn lên làm chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh. Tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo huyện Kỳ Anh, Đồng chí Lê Trọng Bính TUV bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Thiếu Tướng Nguyễn Đức Tới và Đại tá Trần Thanh Sơn được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Đ/c Bí thư Huyện ủy mong muốn, trên cương vị công tác mới, Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới và Đại tá Trần Thanh Sơn sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung  cho công tác Quốc phòng của Quân Khu, cũng như tỉnh nhà và tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ huyện Kỳ Anh, để lực lượng vũ trang huyện Kỳ Anh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Quốc phòng trong tình hình mới. Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện Kỳ Anh, cũng như cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh đã dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác. Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới và Đại tá Trần Thanh Sơn khẳng định, trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đồng thời sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lực lượng vũ trang huyện Kỳ Anh./.
    Hồng Chúng