Công an huyện Kỳ Anh xử phạt 410 trường hợp vi phạm an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ

16:21 17/02/2017

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, Công An huyện Kỳ Anh đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ.

Trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Ngọ,  Đội cảnh sát Giao thông- Công an huyện Kỳ Anh đã phát hiện, lập biên bản, xử phạt 410 trường hợp vi phạm trật tự  an toàn giao thông, phạt tiền hơn 200 triệu đồng, tạm giữ hơn 200 xe mô tô. Phần lớn các đối tượng vi phạm luật an toàn giao thông  đều không đội mũ bảo hiểm, trên xe chở quá số người quy định, lạng lách đánh võng, không có giấy tờ xe… Các trường hợp vi phạm đều ở lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên về quê ăn tết. Ngoài ra, Đội cảnh sát giao thông- Công an huyện Kỳ Anh còn kiểm tra, đình chỉ 4 trường hợp sử dụng đò ngang trái phép. Mặc dù, thời gian qua, huyện Kỳ Anh đã đẩy mạnh công tác tuyện truyền nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông đến tận mọi nhà, mọi người. Tuy nhiên, nhiều người khi ra đường lại không chấp hành luật an toàn giao thông dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra./.
    Mạnh Hải - Anh Đức