Công an huyện: Lễ ký kết phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH năm 2014.

16:33 17/02/2017

Công an huyện vừa tổ chức hội nghị liên tịch giữa các lực lượng quân sự, biên phòng, các ban ngành đoàn thể cấp huyện. Các Đ/c Nguyễn Minh Hoàn PCT UBND huyện, Đặng Xuân Lự- UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ đã tới dự.

Năm 2013, Công an huyện đã tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền với các cơ quan Quân sự, Biên phòng, tổ chức đoàn thể quần chúng cấp huyện, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc, mang lại bình yên cho cuộc sống nhân dân.
    Để tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng vũ trang, các tổ chức đoàn thể quần chúng, năm 2014, Công an huyện đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Trước mắt, mở đợt tấn công cao điểm, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ an toàn dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ; phối hợp chặt chẽ cùng cơ sở phát hiện, truy quét, xử lý nghiêm các loại tội phạm, trong đó, đáng chú ý là các băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen, các tụ điểm tệ nạn xã hội; quản lý chặt chẽ người nước ngoài tạm trú trên địa bàn; tăng cường tuần tra, xử phạt các đối tượng vi phạm luật ATGT đường bộ; buôn bán sử dụng trái phép vũ khí, pháo nổ. Phát động phong trào mỗi một người dân chủ động phòng chống, tố giác tội phạm, xây dựng thôn xom, khu phố 3 không.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn PCT UBND Huyện đã đánh giá cao tinh thần phối hợp giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH. Thời gian tới, Công an huyện cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng  Quân sự, Biên phòng và các tổ chức đoàn thể quần chúng nâng cao ý thức sẵn sàng chiến đấu, phát hiện, tố giác, xử lý nghiêm các loại tội phạm, giúp nhân dân yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh, ổn định cuộc sống.
    Ngay sau hội nghị, Công an huyện đã tiến hành ký kết, phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội với các lực lượng vũ trang như BCH QS Huyện; các đồn Biên phòng 172, 176, đồn Biên phòng Cảng Vũng áng cùng MTTQ và các tổ chức thành viên./.
    Mai Dung