Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |
Các tổ chức, đoàn thể huyện Kỳ Anh sôi nổi hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình”
Thời gian qua, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình”, đông đảo đoàn viên hội viên trên toàn huyện đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Đến nay đã có hơn 26.185 lượt dự thi.
Đọc thêm
Huyện Kỳ Anh phát động Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình”
Cuộc thi được UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức theo hình thức trực tuyến, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lê Thị Loan - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh; đồng chí Phan Trường Sang - Chi cục trưởng Chi cục DSKHHGĐ tỉnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Đọc thêm
Hội thi Tìm hiểu kiến thức về phòng chống mua bán người và di cư an toàn
Chiều ngày 26/01/2024, Hội LHPN huyện phối hợp với Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống mua bán người và di cư an toàn”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Quyên – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; về phía huyện có đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Đinh Sỹ Quân – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; thầy giáo Dương Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ.
Tàng trữ gần 33kg pháo, thanh niên lãnh 27 tháng tù
Sáng ngày 25/01/2024 tại Hội trường UBND xã Kỳ Châu, Toà án nhân dân phối hợp với viện kiểm sát nhân dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức xét xử lưu động phiên tòa hình sự sơ thẩm vụ án đối với bị cáo Trần Tuấn Anh bị viện kiểm sát nhân dân huyện truy tố về tội “Tàng trữ hàng cấm” theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 191 Bộ luật hình sự.
Đọc thêm
Hội nghị tuyên truyền, ký cam kết chấp hành pháp luật đối với người chấp hành bản án hình sự tại cộng đồng
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kế hoạch của cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Kỳ Anh về triệu tập, tuyên truyền, ký cam kết chấp hành pháp luật đối với người chấp hành án hình sự tại cộng đồng và tái hòa nhập cộng đồng. Chiều ngày 18/01/2024, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, ký cam kết, điểm danh cho 86 người chấp hành án hình sự tại cộng đồng.
Huyện Kỳ Anh họp đánh giá xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023
Chiều nay 18/01/2024, UBND huyện tổ chức họp thẩm định, đánh giá xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và triển khai nhiệm vụ xây dựng hồ sơ đề nghị công nhận huyện đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023. Đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá tiếp cận pháp luật huyện chủ trì hội nghị.
Đọc thêm
Khuyến cáo một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy đối với hộ gia đình và người dân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Theo thống kê, trong năm 2023, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh xảy ra 110 vụ cháy, nổ và sự cố cháy làm chết 01 người, bị thương 03 người, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 4,411 tỷ đồng và 22,9ha rừng, thực bì, cây bụi, cây cỏ bị cháy. Trong đó, có 22 vụ cháy xảy ra tại nhà ở hộ gia đình. Nguyên nhân cháy chủ yếu do sơ suất trong sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt và sự chủ quan, thiếu hiểu biết của một số người dân, hộ gia đình.
Đọc thêm
Gần 1700 giáo viên, học sinh được tuyên truyền Luật an ninh mạng, các quy định của pháp luật về sử dụng pháo và vật liệu nổ
Sáng ngày 08/01/2024, Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền cho gần 1700 giáo viên, học sinh toàn trường về luật an ninh mạng, các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và đảm bảo an ninh trật tự.

1 - 15 của ( 199 ) tin, bài