Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Luật gia Khối các xã

17:29 08/08/2024

Chiều ngày 08/8/2024, tại xã Kỳ Thọ, Hội Luật gia huyện Kỳ Anh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Luật gia Khối các xã.

Đồng chí Hồ Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thọ khai mạc buổi lễ

Đại biểu tham dự

Tham dự các có đồng chí Lê Đình Nhất, Trưởng phòng Tư pháp huyện; Nguyễn Mạnh Cường, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; Nguyễn Văn Thành, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; toàn thể hội viên chi hội Luật gia Khối các xã theo Quyết định số 03/QĐ-HLG ngày 17/7/2024 của Hội Luật gia huyện; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Kỳ Thọ.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Luật gia huyện, Luật gia Nguyễn Thị Hường, UVBCH, Phó Chi hội Trưởng đã công bố Quyết định về việc thành lập Chi hội Luật gia Khối các xã trực thuộc Hội Luật gia huyện Kỳ Anh; kết nạp hội viên Hội Luật gia Việt Nam huyện, gồm 72 thành viên, là luật gia hiện đang công tác trên các lĩnh vực tại UBND các xã trong toàn huyện. Đồng thời công bố quyết định thành lập Chi hội Luật gia Khối các xã, chỉ định ban chấp hành lâm thời, nhiệm kỳ 2024 - 2029, do ông Hồ Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thọ làm Chi hội Trưởng. Chi hội hoạt động trên cơ sở Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và Quy chế hoạt động của Hội Luật gia huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Chánh án Tòa án nhân dân huyện nhấn mạnh nhiệm vụ của Chi hội luật gia Khối các xã trong thời gian tới, là tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền các địa phương, đơn vị trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật, giám sát việc thi hành pháp luật tại địa phương, đơn vị; thực hiện tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho đối tượng chính sách, tham mưu thực hiện tốt công tác hoà giải ở cơ sở, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các xã trong toàn huyện./.

Thúy Nga, Anh Đức