UBND huyện: Họp lấy ý kiến góp ý rà soát điều chỉnh quy hoạch cho bản dự thảo.

22:25 04/04/2019

Thực hiện chương trình công tác tháng 4/2019. Chiều ngày 3/4 Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức cuộc họp lấy ý kiến góp ý rà soát điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Hà Tĩnh đến năm 2020; Lập quy hoạch giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Tham dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện; Trưởng các phòng, ban liên quan. Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Thực hiện chương trình công tác tháng 4/2019. Chiều ngày 3/4 Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức cuộc họp lấy ý kiến góp ý rà soát điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Hà Tĩnh đến năm 2020; Lập quy hoạch giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Tham dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện; Trưởng các phòng, ban liên quan. Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp các phòng, ban chuyên môn căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình, nghiên cứu kỷ góp ý sâu vào nội dung lĩnh vực mà phòng ban mình phụ trách cụ thể như: Quy hoạch kết cấu hạ tầng Giao thông, Thủy lợi, Du lịch; sắp xếp lại Trường học;  còn về Nông nghiệp thì bổ cứu các cây con có lợi thế như rau củ quả, cây ăn quả, chè, sắn... Sau khi góp ý, chỉnh sửa xong sẻ được chuyển qua phòng Tài chính kế hoạch chủ trì tổng hợp để báo cáo cho Ủy ban Nhân dân Tĩnh trước ngày 6/4/2019 ./.

Anh Đức