Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, HĐND - UBND, Chi bộ Khối dân huyện tổ chức lễ chào cờ tháng 7

14:12 02/07/2024

Sáng ngày 01/7, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, HĐND- UBND huyện và Chi bộ Khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ chào cờ tháng 7 năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Trọng Lý, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí cán bộ, đảng viên 3 cơ quan, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện và Khối dân huyện.

Tại lễ chào cờ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Mã Lương, UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Tiếp đó, đồng chí Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Bí thư Chi bộ khối dân đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2024.

Cũng tại lễ chào cờ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Hành chính công huyện nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập và các đồng chí vừa được Đại hội MTTQ huyện, Hội LHTN huyện bầu giữ các chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029; đồng thời công bố các quyết định về công tác cán bộ và tặng hoa chúc các đồng chí cán bộ chuyển đi và chuyển đến

Phát biểu tại lễ chào cờ đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Công tác kiểm tra, giám sát, giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường. Hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể được phát huy. Kinh tế huyện tiếp tục tăng trưởng khá; Các lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm, thực hiện tốt; Chính sách an sinh xã hội, được đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7, đồng chí yêu cầu các phòng, ban ngành đoàn thể huyện bám sát sự chỉ đạo, lãnh đạo ủy Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, tập trung, nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Tiếp tục tăng cường công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; tiếp tục hoàn thành, nâng cao kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024./.

Thúy Nga, Anh Đức