Công dân Kỳ Khang tự nguyện giao nộp ngư cụ đánh bắt trái phép
Ngoài tuần tra, kiểm soát các vi phạm IUU, xã Kỳ Khang còn làm tốt công tác dân vận, vận động người dân giao nộp bộ kích điện, hiểu và không khai thác trái phép hải sản. Sáng ngày 21/6/2024, 2 công dân là ông Nguyễn Văn Sơn và ông Hoàng Viết Tương, cùng trú tại thôn Trung Tiến, xã Kỳ Khang đã đến tự nguyện giao nộp ngư cụ đánh bắt trái phép.
Đọc thêm
Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng
Thực hiện Quyết định số 1583 ngày 151/5/2024 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về kiểm tra nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh. Chiều ngày 13/6/2024, Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Trần Đình Trung, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực vụ Huyện ủy và các Ban, phòng tham mưu để nghe kết luận và thống nhất một số nội dung liên quan.
Kiểm tra công tác chuẩn bị ra mắt mô hình “Dân vận khéo” cấp huyện năm 2024
Sáng ngày 13/6, tại 3 xã Kỳ Khang, Kỳ Phú, Kỳ Xuân, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo mô hình Dân vận khéo đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ra mắt mô hình “Dân vận khéo” cấp huyện năm 2024 và họp triển khai các nội dung, giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị.
Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024
Chiều ngày 03/06, Trung tâm Chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Thị Thuỷ - HUV, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.
Đọc thêm
Chiều ngày 28/5, Đảng bộ cơ quan HĐND-UBND huyện, chi bộ khối dân tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề 2024 về học tập và làm theo Bác và bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về nội dung tác phẩm xây dựng nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”.
Đọc thêm
Họp triển khai xây dựng mô hình “dân vận khéo” cấp huyện
Sáng ngày 24/5/2014, Ban dân vận Huyện ủy tổ chức Hội nghị triển khai xâu dựng mô hình “dân vận khéo” cấp huyện. Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Mã Lương – UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đồng chí Đinh Sỹ Quân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
65 học viên hoàn thành chương trình Sơ cấp lý luận chính trị đợt 1, năm 2024
Chiều ngày 16/5, Trung tâm Chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị đợt 1, năm 2024. Tham dự có đồng chí Lê Văn Khánh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.
Đọc thêm
Tọa đàm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện
Thực hiện Nghị quyết số 35 ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Kỳ Anh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai có hiệu quả các giải pháp, phát huy sức mạnh của toàn hệ thống chính trị trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Để tiếp tục cụ thể hoá các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện, đặc biệt công tác xây dựng và phát triển lực lượng đấu tranh. Sáng ngày 14/5/2024, Ban Chỉ đạo 35 huyện tổ chức Tọa đàm với Chuyên đề “Trao đổi kinh nghiệm trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện Kỳ Anh hiện nay”.
Triển khai tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2024
Ban tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2024 vừa tổ chức Hội nghị để triển khai nhiệm vụ trọng tâm hội thi. Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy. Các đồng chí Trần Thành Nam – PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Sỹ Quân – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
Đọc thêm
Thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên tại các xã Kỳ Đồng, Kỳ Phú
Chiều ngày 3/5, Đoàn công tác Tỉnh ủy và huyện Kỳ Anh do đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên tại các xã Kỳ Đồng, Kỳ Phú.
44 quần chúng ưu tú đủ tiêu chuẩn xét kết nạp vào Đảng đợt 1, năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 92-KH/HU ngày 04/01/2024 về kết nạp đảng viên năm 2024, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, sáng nay 23/4, Hội đồng xét nạp đảng viên huyện Kỳ Anh tổ chức họp xét đợt 1, năm 2024. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Đọc thêm
Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc để nghe, cho ý kiến các nội dung tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 33
Thường trực Huyện ủy vừa tổ chức cuộc làm việc để nghe, cho ý kiến các nội dung tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 09/6/2014 của BCH Trung ương; triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 22/12/2023 của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 09-NQ/HU ngày 22/3/2024 của Huyện ủy. Đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

1 - 20 của ( 235 ) tin, bài