Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |
Thường trực Huyện ủy cho ý kiến về Báo cáo Chính trị và công tác chuẩn bị Đại hội Hội Chữ thập đỏ
Sáng ngày 20/1, Thường trực Huyện ủy đã họp và duyệt nội dung báo cáo Đại hội Hội chữ thập đỏ (CTĐ) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đồng chí Mai Lê Thuộc - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh; Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng chủ trì hội nghị.
Linh mục giáo xứ Kỳ Anh chúc tết Đảng bộ, nhân dân huyện nhà
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 18/1, Linh mục Giu Se Nguyễn Công Bình – Linh mục Quản xứ Kỳ Anh, Quản hạt Kỳ Anh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng năm mới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh. Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Hồ Huy Thành và lãnh đạo cơ quan, đơn vị huyện đón tiếp đoàn.
Phiên họp thường kỳ UBND huyện Kỳ Anh tháng 10
UBND huyện vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 nhằm đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành và tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2021. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
Đọc thêm
Đảng bộ cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Chi bộ Khối dân tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Huyện ủy nhân dịp Lễ chào cờ tháng 10 năm 2021.
Sáng ngày 04/10, sau nghi thức chào cờ, các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, Chi bộ 3 cơ quan đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Huy Thành, Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh công bố quyết định về công tác điều động cán bộ
Sáng nay 10/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh công bố quyết định điều động đối với Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Trần Đình Gia để thực hiện nhiệm vụ Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XV và luân chuyển Giám đốc Sở TN&MT Hồ Huy Thành giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh tham dự.

1 - 15 của ( 903 ) tin, bài