Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

UBND huyện họp nghe kế hoạch thực hiện đảm bảo an ninh trật tự- an toàn giao thông năm 2014-2015.

18:27 17/02/2017

Chiều ngày 12/2, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp để nghe kế hoạch thực hiện đảm bảo an ninh trật tự- an toàn giao thông năm 2014-2015. Đ/c Đặng Quốc Khánh- phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện công an tỉnh đã tới dự.

Chủ trì cuộc họp có các đ/c Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện, Phạm Dạ- phó chủ tịch UBND huyện.
    Kỳ Anh là địa bàn có vị trí chiến lược về quốc phòng an ninh của tỉnh, vì vậy, để đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Kế hoạch đảm bảo ANTT- ATGT năm 2014-2015 với các mục tiêu cụ thể: nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên lĩnh vực GPMB, di dời tái định cư ở khu kinh tế trọng điểm Vũng Áng, Nâng cao chất lượng điều tra khám phá, phấn đấu trọng án đạt từ 95-100%,  giảm số lượng án ít nghiêm trọng và nghiêm trọng đạt tỷ lệ trên 80%. Năm an toàn giao thông 2014 với chủ đề “ Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiềm soát tải trọng phương tiện”  với mục tiêu phấn đấu giảm thiểu 7% số vụ tai nạn, số người chết và bị thương. Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện xoá các điểm đen về tai nạn giao thông.
    Sau khi nghe các bản kế hoạch về đảm bảo an ninh trật tự- an toàn guao thông, các đại biểu đã tập trung đóng góp nhiều ý kiến, chủ yếu tập trung vào nhóm giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả tình hình ANTT-ATGT  năm 2014- 2015.

Đ/c Đặng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu
    Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Đặng Quốc Khánh- phó chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Huyện Kỳ Anh phải tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp, caacs ngành, cơ quan đơn vị và trong mọi tầng lớp nhân dân về công tác đảm bảo ANTT-ATGT. chủ động năm chắc tình hình, giải quyết các vấn đề phức tạp liene quan đến an ninh vùng giáo, an ninh kinh tế, GPMB- TĐC, quản lý chặt chẽ người nước ngoài, đảm bảo an ninh tuyến biển, tích cực chủ động đấu tranh phòng chống tội phạm và giữa gìn trật tự an toàn xã hội. Theo đó, tập trung xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh từ huyện đến cơ sở, phát động  nhân rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Đ/c Nguyễn Văn Bổng - Chủ tịch UBND huyện kết luận cuộc họp
    Kết luận cuộc họp, đ/c Nguyễn Văn Bổng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c phó chủ tịch UBND tỉnh và yêu cầu các ngành liên quan  chỉnh sửa bổ sung vào văn bản, hoàn chỉnh  trước  ngày 20/2 tới.
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn