Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Khai mạc Giải bóng chuyền nam Thanh niên truyền thống huyện Kỳ Anh năm 2024

09:43 16/03/2024

Sáng ngày 16/3/2024, Huyện đoàn Kỳ Anh khai mạc giải bóng chuyền nam Thanh niên truyền thống năm 2024 chào mừng đại hội Hội LHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/11946 - 27/3/2024), hưởng ứng mùa du lịch biển huyện Kỳ Anh năm 2024.

Đ/c Mai Thị Huyền Trang - HUV, Bí thư huyện đoàn Khai mạc giải đấu

Đại biểu tham dự

Các đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; diện các Cơ quan, Ban ngành, đoàn thể cấp huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương các xã cùng các nhà tài trợ.

Giải đấu được diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/3, tham gia giải có 23 đội bóng của các xã, các đoàn trường trong toàn huyện. Giải được chia làm 08 bảng, thi đấu theo vòng loại, để lựa chọn các đội nhất, nhì ở các bảng vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã bước vào thi đấu với tinh thần sôi nổi, quyết tâm cao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn. Giải bóng chuyền nam thanh niên truyền thống là sân chơi lành mạnh, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên huyện Kỳ Anh lập thành tích cao nhất chào mừng đại hội Hội LHTN lần thứ VI, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, hưởng ứng mùa du lịch biển huyện Kỳ Anh năm 2024.

Tuyên thệ của Trọng tài và đại diện VĐV

Giải bóng chuyền nam thanh niên truyền thống huyện Kỳ Anh năm 2024 sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng với nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục - thể thao của lực lượng đoàn viên, thanh niên huyện Kỳ Anh và chọn những cầu thủ xuất sắc để tham gia thi đấu giải bóng chuyền của tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng các đơn vị đồng hành cùng giải và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền nam tham gia thi đấu./.

Thúy Nga-Anh Đức

Trần Tuấn (19-03-2024 02:35:29)
Chúc mừng giải đấu thành công!