Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu, khó khăn tại xã Kỳ Bắc

17:45 23/07/2024

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2024), chiều ngày 23/07, Đoàn công tác của huyện Kỳ Anh do đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công tiêu biểu, khó khăn tại xã Kỳ Bắc.

Tới thăm hỏi các gia đình thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các gia đình thương binh, liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua đau thương mất mát vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết.

Gia đình các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Kỳ Anh đã quan tâm, chia sẻ khó khăn đến cuộc sống của các gia đình người có công.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc./.

Nguyễn Thơm