Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh động viên, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

15:05 24/07/2024

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 24/7, Đoàn lãnh đạo huyện Kỳ Anh do đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Võ Ngọc Thương – HUV, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ có công tại xã Kỳ Tân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Trương Thị Hiểu (SN 1944) trú tại thôn Trung Thượng; gia đình ông Phan Thi Công (SN 1948) trú tại thôn Xuân Thọ; gia đình ông Lê Văn Tân (SN 1940) trú tại thôn Xuân Dục; gia đình ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1936) trú tại thôn Trường Lạc; gia đình ông Hồ Niêm (SN 1950) trú tại thôn Tân Thắng.

Đây là những hộ gia đình chính sách, hộ có công, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm thường xuyên, nhưng rất tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các đồng chí và các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước và động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Huyền Trang - Tiến Quân