10:54 01/10/2023

Chiều ngày 30/9, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ công bố quyết định điều động cán bộ quản lý, viên chức; tuyển dụng và bố trí công tác viên chức giáo dục, năm học 2023 - 2024.
Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên các phòng: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ.

Theo đó, đợt tuyển dụng này có 39 viên chức giáo dục trúng tuyển. Trong đó, có 25 giáo viên Văn hóa tiểu học, 2 giáo viên Tin học tiểu học; 6 giáo viên mầm non; 06 nhân viên kế toán mầm non và THCS.

Đồng thời, điều động 05 cán bộ quản lý, viên chức giáo dục và 04 nhân viên kế toán trường học về công tác tại các trường học trên địa bàn kể từ ngày 02/10/2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí viên chức mới của ngành giáo dục, nhấn mạnh đây là lực lượng có trình độ, được tuyển chọn chặt chẽ, là nguồn lực quan trọng bổ sung vào các vị trí đang còn thiếu trong ngành giáo dục, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm và các giai đoạn tiếp theo.

Đ/c Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí cũng mong muốn các cán bộ quản lý, viên chức sẽ luôn thực hiện đầy đủ nhiệm vụ theo chức danh nghề nghiệp quy định; chấp hành nghiêm sự phân công của Thủ trưởng đơn vị nơi công tác; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ được giao./.

Trà Giang