Lãnh đạo huyện Kỳ Anh thăm, động viên các em học sinh và Hội đồng thi tốt nghiệp tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

17:54 26/06/2024

Để nhằm động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Chiều ngày 26/6, các đồng chí: Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Đương, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện; Nguyễn Thị Hải Đường, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đã đến động viên, tặng hoa, chúc mừng tại Điểm thi Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Kỳ Anh có 3 điểm thi với 60 phòng thi, có 1.350 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, điểm thi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu, có 427 thí sinh, 19 phòng thi. Kỳ thi được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 26 đến ngày 29/6/2024.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi, tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc sức khỏe các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, các em học sinh thực hiện đúng Quy chế thi, duy trì và đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi và nêu cao trách nhiệm, không chủ quan trước mọi tình huống, phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, công an, chính quyền địa phương và các lực lượng khác…. bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 với kết quả cao nhất.

Đại diện Hội đồng thi THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo huyện Kỳ Anh và cấp ủy chính quyền địa phương đối với các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Hội đồng thi và hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 tại huyện Kỳ Anh được diễn ra an toàn và đạt kết quả cao nhất./.

Thúy Nga