Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Tăng cường hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

23:32 11/06/2024

Sáng ngày 11/6/2024, UBND huyện Kỳ Anh phối hợp Huyện đoàn thực hiện kế hoạch huy động lực lượng ra quân phát quang cây cối, bàn giao mặt bằng tạo hành lang tuyến thi công công trình đường dây 500kV mạch 3 tại xã Kỳ Trung.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc huy động các nguồn lực của địa phương để đảm bảo hậu cần và tăng cường hỗ trợ thi công công trình đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Núi (Hưng Yên),... UBND huyện và Huyện đoàn Kỳ Anh đã thành lập các đội tình nguyện đoàn thanh niên, các đoàn thể xã, công an, dân quân tham gia hỗ trợ thực hiện công trình.

Lực lượng đoàn thanh niên, các đoàn thể xã, công an, dân quân,…. đã tích cực tham gia phát quang hành lang tuyến, hỗ trợ thi công có hiệu quả. Dịp này, UBND huyện - Huyện đoàn Kỳ Anh cũng đã kịp thời đến động viên các lực lượng hỗ trợ thi công nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

Nguyễn Thơm, Anh Đức