Lãnh đạo huyện chúc mừng tân hiệu trưởng các trường THCS Kỳ Tây và THCS Kỳ Sơn

21:24 28/06/2024

Chiều 28/6/2024, Ủy ban nhân nhân huyện tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng các trường THCS Kỳ Tây và THCS Kỳ Sơn.

Tham dự có đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Hoan - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Tây

Theo đó, bà Trần Thị Ngọc Bích sinh ngày 04/5/1979, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Tân được điều động đến Trường THCS Kỳ Tây và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/7/2024.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Sơn

Ông Tô Minh Thương sinh ngày 12/8/1977, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trọng Bình được điều động đến Trường THCS Kỳ Sơn và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/7/2024.

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của bà Trần Thị Ngọc Bích và ông Tô Minh Thương trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, nhanh chóng ổn định công tác và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong những năm học tới. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, đề cao tinh thần trách nhiệm, thi đua dạy và học tốt. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi đơn vị nói riêng và toàn huyện nói chung.

Lễ công bố diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Các tân hiệu trưởng đã bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và ngành Giáo dục - Đào tạo./.

Trà Giang