Khai mạc giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện Kỳ Anh

03:50 15/10/2022

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022); kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Chiều ngày 15/10, tại sân bóng đá nhân tạo Lan Cường, xã Kỳ Đồng, Cụm trường số 2 vùng ngoài tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm 2022.

Thầy giáo Nguyễn Hồng Thái - Giáo viên Trường THCS Giang Đồng thông qua chương trình khai mạc
Các đội bóng tham dự

Tham gia giải có 5 đội bóng ở các trường học của 5 xã Kỳ Đồng, Kỳ Phú, Kỳ Khang, Kỳ Thọ và Kỳ Trung, với sự tham gia của hơn 100 cầu thủ là các bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường thuộc cụm số 2. Giải được thi đấu theo vòng tròn tính điểm, để lựa chọn các đội xuất sắc thi đấu với các cụm.

Thầy giáo Nguyễn Vũ Hoàn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Khang phát biểu khai mạc
Đại biểu tham dự

Phát biểu tại lễ khai mạc nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng Trường THCS Giang Đồng, Trưởng cụm số 2 vùng ngoài, Trưởng ban tổ chức giải đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cầu thủ, ban trọng tài và tin tưởng rằng với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng Trường THCS Giang Đồng phát biểu

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ

Giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm 2022 là sân chơi thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, phong trào rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Kỳ Anh.

Diễn ra các trận bóng sôi nổi

Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe để phục vụ công việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thúy Nga - Tiến Quân