Họp Ban Tổ chức chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ

10:37 12/10/2022

Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ vừa tổ chức họp để rà soát kết quả thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ chủ trì buổi làm việc và các thành viên theo Quyết định số 3998/QĐ-UBND, ngày 29/9/2022 của UBND huyện cùng tham dự.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp đại diện cho Trường THPT Nguyễn Huệ, đồng chí Dương Đình Thọ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

Đồng chí Dương Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác chuẩn bị cho buổi Lễ

Hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường là dịp để khẳng định vị thế của Nhà trường, sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, nhà giáo, học sinh qua các thời kỳ và cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về gặp gỡ và giao lưu.

Các đại biểu thảo luận tại cuộc họp

Các thành viên Ban tổ chức đã thảo luận, góp ý và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên phối hợp với các tiểu ban của nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ theo chuyên môn theo từng lĩnh vực của đơn vị.

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ kỷ niệm kết luận

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Tá Cương ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường cho Lễ kỷ niệm; đồng thời huy động các thế hệ thầy và trò của nhà trường cùng tham gia; lên kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động, đảm bảo buổi Lễ được diễn ra ý nghĩa, trang trọng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm./.

Tiến Quân