Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp thanh niên huyện nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống .

23:16 14/10/2017

Nhân kỷ niệm kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017), chiều ngày 13/10, các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đại diện các ban Đảng Huyện ủy, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp thanh niên huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống.

Các  đồng chí  lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
Hội Liên hiệp thanh niên huyện  nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống .

Kế thừa và phát huy những truyền thống vẽ vang suốt chặng đường 61 năm qua, Hội LHTN huyện Kỳ Anh đã góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện  Kỳ Anh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh. Tiếp tục nâng cao chất lượng các tổ chức hội, tập hợp hội viên tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động thanh niên Kỳ Anh làm theo lời Bác, xung kích, đi đầu trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương những kết quả mà Hội LHTN huyện Kỳ Anh đã dành được trong thời gian qua, thời gian tới phát huy những kết quả đã đạt được các tổ chức hội không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, củng cố xây dựng tổ chức Hội liên hiệp thanh niên ngày càng vững mạnh, tập hợp, đoàn kết thanh niên, thi đua học tập, lao động sáng tạo, đóng góp công sức, trí tuệ của mình cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới./.

Thúy Nga, Anh Đức