Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà các gia đình chính sách.

16:39 17/02/2017

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán, chiều ngày 9/2, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã đi tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Phú. Cùng đi có phòng Lao động Thương binh xã hội huyện.

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Phó chủ tịch TT HĐND  huyện đã đến tặng quà cho  gia đình bà Hoàng Thị Vân- thân nhân liệt sỹ ở thôn Phú Tân, bà Hoàng Thị Viến- thân nhân liệt sỹ ở thôn Phú Minh và Bà Hoàng Thị Lới – thân nhân liệt sỹ ở thôn Phú Hải -ở xã Kỳ Phú.  Tại các nơi đến tặng quà, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy đã ân cần thăm hỏi, động viên  và chúc tết các gia đình chính sách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chuẩn bị vui tết đón xuân, đầm ấm. Đồng thời, nhắc nhở cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi các gia đình chính sách vươn qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

M. Hải- P. Tuấn