Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mô côi huyện tặng quà cho người khuyết tật ở xã Kỳ Châu.

16:37 17/02/2017

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT&TMC;) huyện vừa phối hợp nhà hàng Lộc Thủy thị trấn Kỳ Anh đi tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi ở xã Kỳ Châu.

Trong dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi cùng với  nhà hàng Lộc Thủy thị trấn Kỳ Anh đã trao 4 suất qùa cho người khuyết tật và trẻ mồ côi ở xã Kỳ Châu. Số quà trên do nhà hàng lộc thủy- ở thị trấn Kỳ Anh hổ trợ. Đây là những việc làm mang nhiều ý nghĩa nhằm giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi có những món quà thiết thực, vơi bớt khó khăn, vất vả trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 trọn vẹn, vui tươi và hạnh phúc. Các gia đình được nhận quà, đã bày tỏ lòng cảm ơn đến hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mô côi huyện, cảm ơn những nhà hảo tâm đã dành tỉnh cảm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.
    Mạnh Hải-Trung Hiếu