Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội khuyến học

15:27 02/10/2020

Sáng ngày 2/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam.

Tham dự có các đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND; Lê Mã Lương – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Hội khuyến học huyện Kỳ Anh đã kiên định quan điểm giáo dục xã hội chũ nghĩa của Đảng, quán triệt tư tưởng giáo dục nhân cách và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh để triển khai mọi hoạt động khuyến học, khuyến tài định hướng xã hội học tập.

Toàn Hội là một khối đoàn kết thống nhất, là thành viên tích cực của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, gắn phong trào khuyến học, khuyến tài với cuộc vận động toàn dân thi đua làm kinh tế giỏi và toàn dân thi đua xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn dân cư do UB MTTQ huyện phát động. Khuyến học, khuyến tài đã trở thành một phong trào nhân dân, sôi nổi, rộng khắp toàn Huyện, lôi cuốn đông đảo các ngành, các lực lượng xã hội tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học huyện Kỳ Anh

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội khuyến học huyện Kỳ Anh đã đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài. Trong thời gian qua, Hội đã tập trung chỉ đạo hội khuyến học các xã đẩy mạnh phong trào “học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng” đã tạo được dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Hội tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đưa phong trào của Hội khuyến học ngày càng phát triển.

Với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền huyện, Thường Trực hội khuyến học hứa quyết tâm phát huy những thành tích đạt được, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp của tổ chức hội để thực hiện thành công mọi nhiệm vụ được giao.

Huyền Trang - Phạm Tuấn