Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh

17:36 28/06/2024

Chiều ngày 28/6, tại Trung tâm hành chính huyện Kỳ Anh, Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh và điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp. Dự hội nghị, có đồng chí Trần Thanh Bình – Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao các quyết định điều động, bổ nhiệm

Hội nghị đã được nghe các quyết định về điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Phan Thị Hạnh, Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh và điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Đức Tiến, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp kể từ ngày 1/7/2024.

Đồng chí Trần Thanh Bình ...

...và đồng chí Hồ Huy Thành phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Thanh Bình và đồng chí Hồ Huy Thành đã đánh giá cao vai trò, năng lực công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn các đồng chí không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất thực hiện các công việc đã được giao phó.

Đồng chí Ngô Đức Tiến phát biểu cảm ơn

Đồng chí Phan Thị Hạnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thị Hạnh – tân Chi Cục trưởng Chi cục thống kê huyện Kỳ Anh bày tỏ và cảm ơn Ban Lãnh đạo Cục Thống kê và lãnh đạo địa phương đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trong thời gian tới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Cục Thống kê và UBND huyện, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn của Cục Thống kê, phòng ban cấp huyện và công chức thống kê xã, phường để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị.