Bồi dưỡng chính trị cho 360 cán bộ, giáo viên trên toàn huyện

15:28 27/09/2020

Sáng ngày 27/9, Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học năm 2020.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm TT công tác tư tưởng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; về phía huyện, có đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo – Dân vận Huyện ủy và đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đại biểu cùng 360 cán bộ giáo viên tham dự lớp bồi dưỡng chính trị

Với mục tiêu, nhằm tạo chuyển biến tích cực và nâng cao nhận thức trách nhiệm của đội ngũ, cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp Giáo dục – đào tạo của huyện nhà.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh  trao đổi chuyên đề “Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ,
đảng viên giáo viên trong tình hình mới”.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm TT đã trao đổi một số vấn đề cơ bản trong chuyên đề “Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên giáo viên trong tình hình mới”.

Cụ thể, đồng chí đã trình bày tóm tắt về thực trạng đạo đức trong xã hội hiện nay; về công tác giáo dục đạo đức trong trường học và rèn luyện bản lĩnh chính trị trọng tình hình mới; Nêu gương trong trường học và trình bày các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa đáp ứng yêu cầu thực tiễn cuộc sống.

Cũng trong sáng nay, hơn 360 cán bộ quản lý, giáo viên các trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Bích Châu, THPT Kỳ Lâm và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc các xã Kỳ Tiến, Kỳ Tây, Kỳ Trung đã được nghe đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo – Dân vận Huyện ủy, Quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Lê Văn Trọng Quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lớp Bồi dưỡng chính trị năm 2020 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong viêc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới.

Công tác tổ chức học tập đã được tiến hành nghiêm túc, đúng tiến độ và thời gian theo kế hoạch đề ra.