Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện, nghỉ hưu hưởng chế độ

15:28 24/09/2020

Chiều ngày 24/9, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh nghỉ hưu hưởng chế độ hưu trí theo quy định.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Đình Gia – ĐBQH, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Tiến Hùng – UVBTV, Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Trong không khí thân tình, đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Tùng – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Xuân Thủy. Đồng thời, nhấn mạnh, trải qua hơn 38 năm công tác - dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và được Đảng, Nhà nước giao. Theo đó, năm 2008 và 2013, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ; năm 2012, được tặng Huân chương Lao động hạng 3; nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, Chiến sỹ thu đua cấp cơ sở và nhiều giấy khen, bằng khen khác.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tăng hoa cho đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ nghỉ hưu theo chế độ

Đồng chí Trần Đình Gia – Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến không biết mệt mỏi về sức lực, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cho sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của huyện. Trên nhiều vị trí, đồng chí đã thể hiện được năng lực, tâm huyết cho công việc của mình, luôn luôn được cấp trên và đồng nghiệp, cán bộ tin tưởng, yêu quý. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Thủy về nghỉ hưu theo chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm tới các phong trào của huyện; tham gia đóng góp ý kiến cho cấp ủy đảng, chính quyền, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tình cảm trân trọng và tốt đẹp của Ban Thường vụ Huyện ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện. Đồng chí cũng mong muốn và kỳ vọng lớp cán bộ kế cận của huyện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu làm tốt mọi chúc trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng thành công chương trình NTM, đưa quê hương Kỳ Anh ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Huyền Trang - Phạm Tuấn