Các đồng chí lãnh đạo Huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng 75 năm ngày truyền thống ngành Tòa án nhân dân

22:29 11/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2020), sáng ngày 11/9, các đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh – Phó chủ tịch UBND huyện; cùng các thành viên trong đoàn đã tới tặng hoa và chúc mừng Toàn án nhân dân huyện.
Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Toàn án nhân dân huyện Kỳ Anh nhân ngày truyền thống

75 năm qua, cùng với sự phát triển của hệ thống tòa án nhân dân Việt Nam, Tòa án nhân dân huyện Kỳ Anh đã từng bước trưởng thành và phát triển. Thường xuyên bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của hệ thống Tòa án nhân dân và địa phương. Xây dựng định hướng đúng đắn, thích hợp cho từng thời kỳ, thường xuyên đổi mới công tác quản lý, điều hành. Nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động xét xử, phối hợp với các cơ quan tố tụng đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hằng năm, Tòa án nhân dân huyện đã thu lý và giải quyết xét xử nhiều vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng Tòa án nhân dân huyện Kỳ Anh, đồng chí Trần Thành Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân viên Tòa án nhân dân huyện trong thời gian qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn xuất sắc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Qua đây, đồng chí cũng mong muốn Tòa án nhân dân huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục nâng cao chất lượng giải quyết, xét cử các vụ án, đảm bảo khách quan, đúng người, đúng tội; là chỗ dựa vững chắc để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của công dân.

Huyền Trang - Phạm Tuấn