Bế giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020

16:29 02/07/2020

Chiều ngày 1/7 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020. Dự lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư TT Huyện ủy; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng, cán bộ Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện.
Đại biểu tham dự lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020 khai giảng học từ ngày 16 tháng 6 với sự tham gia của 40 học viên là những quần chúng ưu tú ở các Đảng bộ xã, cơ quan và đơn vị trực thuộc. Trong thời gian học tập, các học viên được cán bộ giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt các nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung Ương gồm, Lịch sử ĐCSVN; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ ĐCSVN; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN.

Tặng quà cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập
100% các học viên hoàn thành khóa học. Trong đó học viên đạt loại giỏi là 23 học viên,
17 học viên đạt loại khá

Trong thời gian học tập, các học viên đã xây dựng tinh thần đoàn kết, ý thức tập thể, thể hiện trong những buổi học, sinh hoạt, thảo luận ôn tập và lao động. Kết quả kiểm tra, 100% học viên đạt yêu cầu trong đó học viên đạt loại giỏi là 23 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên. Đồng thời, yêu cầu các học viên trên cơ sở nội dung cơ bản đã được trang bị về địa phương, cơ quan, đơn vị cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Phạm Tuấn