Ban An toàn giao thông huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

18:28 07/05/2020

Chiều ngày 7/5, Ban ATGT huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình 4 em học sinh bị tai nạn giao thông.

Trước đó Vào khoảng 16h30 chiều 5/5, trên trục đường liên thôn thuộc địa phận thôn Đông Xuân, xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh, đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 2 nữ sinh tử vong tại chỗ. Vào thời gian trên, 4 nữ sinh rủ nhau đi chơi chung trên một chiếc xe máy lưu thông theo hướng từ xã Kỳ Trung lên xã Kỳ Tây, do không làm chủ tốc độ đã đâm phải cột mốc bên đường. Hậu quả vụ tai nạn khiến 2 em Võ Thị Hoài Th. (SN 2006, trú tại xã Kỳ Thư) và Hà Thị Cẩm T. (SN 2005, trú tại xã Kỳ Văn) tử vong tại chỗ; 2 nữ sinh còn lại được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ, phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đau thương với các gia đình. Mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn. Đồng chí đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó cần tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân trên địa bàn đặc biệt là các em học sinh, các em đang tuổi vị thành niên vì đây là độ tuổi chưa được phép điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có dung tích xi lanh dưới và trên 50cm3. Các gia đình cũng cần quan tâm và nhắc nhở con em cũng như người thân nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông để giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản do tai nạn giao thông gây ra./.

Phạm Tuấn