Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Kho bạc

22:33 02/04/2019

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày truyền thống ngành Kho bạc Nhà nước (1/4/1990-1/4/2019), chiều ngày 1/4, các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Vân Anh, UVBTV,Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh.

Thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, những người làm công tác kho bạc đã liên tục phấn đấu xây dựng, củng cố, ổn định và phát triển; từng bước hoàn thiện chức năng, hiện đại hóa công nghệ và cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng hoạt động quản lý và phục vụ. Tại đây các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận biểu dương sự đóng ghóp của cán bộ, công chức ngành Kho bạc đã góp phần cùng với huyện nhà đạt được nhiều kết quả tích cực trong xây dựng chính sách, quản lý phân phối nguồn lực, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy nền kinh tế phát triển, xây dựng NTM.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chức mừng cán bộ, công chức ngành Kho bạc huyện nhân kỷ niệm 29 năm ngày truyền thống Ngành kho bạc Nhà nước./.

Phạm Tuấn