Xã Kỳ Sơn: Đại hội đại đại biểu mặt trận tổ quốc nhiệm kỳ 2019 - 2024

23:21 16/03/2019

Sáng ngày 15/3, xã Kỳ Sơn tổ chức đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội đại đại biểu mặt trận tổ quốc x ã Kỳ Sơ​n nhiệm kỳ 2019 - 2024
Chủ trì Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua,được sự quan tâm của Uỷ ban MTTQ cấp trên, sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương,UBMT TQ xã đã đoàn kết, thống nhất phối hợp chặt chẽ triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước và các phong trào thi đua, đạt nhiều kết quả trên nhiều lĩnh vực như: Nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân Thực hiện Các cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “ngày vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ông Hồ Văn Thái, chủ tịch UB MTTQ xã Kỳ Sơn báo cáo kết quả nhiệm kỳ qua
Đại biểu tham dự

Luôn tập hợp mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, bồi dưỡng kết nạp thêm nhiều hội viên, duy trì cũng cố chất lượng, chiều sâu hoạt động các tổ chức thành viên ngày càng cao, vận động nhân dân hiến 5.780m2 đất, hàng ngàn cây có giá trị, huy động hàng ngày ngày công xây dựng cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn. Nâng cấp làm mới 54km đường giao thông nông thôn. Đời sống văn hóa vật chất của nhân dân ngày càng được nâng lên. Thu nhập bình quân đạt 33 triệu/người/năm. Hộ nghèo giảm 5.8%; 9/9 thôn giữ vững danh hiệu thôn văn hoá, làm tốt công tác tuyên chính sách dân số,kế hoạch hoá gia đình, nhân dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 86,2%. Phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, thực hiện nếp sống mới trong việc cưới việc tang và lễ hội.

Nhiệm kỳ 2019 - 2024 UBMT TQ xã Kỳ Sơn tiếp tục phát huy vai trò của mặt trận tổ quốc và các tổ chức thành viên Cường công tác đoàn kết tập hợp nhân dân , đẩy mạnh hoạt động thành viên, đoàn kết thống nhất hành động, nâng cao vai trò mặt trận tổ quốc vì cuộc sống cộng đồng. Đẩy mạnh các phong chào thi đua yêu nước quốc phần đông toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tham gia xây dựng đảng chính quyền vững mạnh./.

Đại hội đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Kỳ Sơn đã hiệp thương cử 33 ông bà
tham gia Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Kỳ Sơn đã hiệp thương cử 33 ông bà tham gia Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã nhiệm kỳ 2019-2024 và cử đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2019-2024./.

Trung Anh - Phạm Tuấn