UBND huyện họp đánh giá việc thực hiện kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng và thảo luận một số nội dung báo cáo trình tại kỳ họp thứ 8- HĐND huyện khoá XVIII.

15:32 17/02/2017

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8- HĐND huyện khoá XVIII nhiệm kỳ 2011-2016, sáng ngày 16/6, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội- quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, thảo luận nội dung các báo cáo trình tại kỳ họp.

Các Đ/c Nguyễn Văn Danh- phó  bí thư  TT huyện uỷ- , Nguyễn Xuân Thuỷ- phó chủ tịch TT HĐND huyện, Hoàng Văn Bẹ- chủ tịch UBMTTQ đã tới dự. Đồng chủ trì hội nghị có các đ/c  Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch UBND huyện.
    Sau khi nghe  các phòng ban UBND huyện đã báo cáo dự thảo tóm tắt tình hình thực hiện kinh tế xã hội- quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo thu chi ngân sách, xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2014 và các báo cáo chuyên đề khác. Các đại biểu đã tập trung thảo luận bổ sung, các chỉ tiêu, đề ra các giảỉ pháp cụ thể, sát thực  vào  dự thảo kế hoạch 6 tháng cuổi năm 2014,  chủ yếu tập trung vào các nội dung như: thu chi ngân sách, xây dựng các mô hình kinh tế trong nông thôn mới, xúc tiến xây dựng chơ nam thị trấn,  chỉ tiêu làm đường và kênh mương bê tông, xây dựng các lò,điểm giết mổ gia súc, các chỉ tiêu  về văn hóa, y tế, giáo dục...
    Phát biểu kết luận cuộc họp,  các đ/c Nguyến Văn Danh phó bí thư TT huyện ủy, đ/c Nguyễn Xuân Thủy- phó chủ tịch TT HĐND  huyện đã yêu cầu các ban ngành UBND huyện chỉnh sửa và chuẩn bị chu đáo các báo để gửi về văn phòng TT HĐND huyện theo đúng thời gian qui định.  Các  báo cáo trình tại kỳ họp phải ngắn gọn, súc tích.
    Kết luận cuộc họp, đ/c Nguyến Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đ/c cũng yêu cầu các phòng ban chức năng bổ sung, hoàn thiện báo cáo để gửi về văn phòng UBND trước ngày 20/6 để họp soát xét lần 2 trước khi trình Ban thường vụ,  Ban chấp hành huyện họp  thống nhất để trình tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới.
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn